Dãy sản phẩm dân dụng mới

Klingspor đã đại diện cho chất mài mòn chất lượng cao và đáng tin cậy cho người dùng chuyên nghiệp trong 130 năm. Kể từ mùa hè năm 2022, các chuyên gia với nhu cầu nhỏ hơn và những người tự làm cũng có thể mua nhiều sản phẩm từ dòng sản phẩm Klingspor trong các đơn vị đóng gói nhỏ hơn.

Với dãy sản phẩm dành cho nhu cầu dân dụng, Klingspor đặc biệt đáp ứng mong muốn của khách hàng về các đơn vị đóng gói nhỏ hơn và các bộ sản phẩm phối hợp. Người dùng đã nhiều lần yêu cầu khả năng mua các sản phẩm của Klingspor với số lượng nhỏ hơn. Dòng sản phẩm Reatil Klingspor hiện cung cấp nhiều sản phẩm với nhiều kích cỡ và kích cỡ hạt khác nhau.

Tổng cộng, dãy sản phẩm dành cho nhu cầu dân dụng mới bao gồm gần 300 sản phẩm, cả để chà nhám tay và chà nhám bằng máy cầm tay. Các loại máy, kích thước và hình dạng lỗ được sử dụng phổ biến nhất đã được tính đến. Ngoài các loại nhám đĩa và nhám vòng được đóng gói riêng lẻ, dải, tấm, bọt biển chà nhám, giẻ lau nhỏ hoặc đĩa cắt, các bộ có một sản phẩm có kích thước độ hạt khác nhau đặc biệt chiếm một phần lớn trong phạm vi mới.

Tất cả trong một bộ sản phẩm hỗn hợp!

Cho dù trong xây dựng vách thạch cao, mộc hay xây dựng kim loại: dãy sản phẩm cho nhu cầu dân dụng của Klingspor cũng cung cấp cho các doanh nghiệp thủ công nhỏ hơn và người dùng tư nhân cơ hội sử dụng các công cụ chà nhám chuyên nghiệp. Các sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng chuyên gia mà còn trong các cửa hàng DIY và cửa hàng trực tuyến đầy đủ.

Các lĩnh vực ứng dụng của dãy sản phẩm dân dụng mới

Quay lại kiến thức mài