Đĩa tự dính

Đối với đĩa tự dính đó là đĩa mài có lớp lót nhung – tuy nhiên ở trên mặt sau của lớp lót. Vì các khả năng ứng dụng gần như không giới hạn, Klingspor đã có nhiều đĩa tự dính khác nhau trong danh mục và nhờ đó cung cấp sản phẩm chính xác phù hợp với mọi ứng dụng.

Kết cấu theo ứng dụng

Đối với đĩa tự dính đó là đĩa mài có lớp lót nhung – tuy nhiên ở trên mặt sau của lớp lót. Klingspor sử dụng giấy, màng, lưới nylon (lưới mài) hoặc vải bông làm lớp lót. Ở mặt trước của lớp lót là hạt mài mòn. Tất cả đều có thể - tùy theo phạm vi ứng dụng mà các đĩa mài với kiểu hạt phù hợp được lựa chọn.

Ưu điểm của sản phẩm có lớp lót nhung là đĩa mài có thể được thay đơn giản và nhanh chóng bởi đĩa velcro, ví dụ khi chuyển sang phôi gia công khác hoặc một vật liệu khác.


Có thể sử dụng riêng, phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng

Vì các khả năng ứng dụng gần như không giới hạn, Klingspor đã có nhiều đĩa tự dính khác nhau trong danh mục và nhờ đó cung cấp sản phẩm chính xác phù hợp với mọi ứng dụng.

Việc mài gỗ, màu, sơn, chất trám lót hoặc kim loại không còn là vấn đề. Các ứng dụng đặc biệt, như mài lớp phủ gel (cấu trúc tàu và du thuyền), mài vật liệu hỗn hợp (công nghiệp năng lượng gió), mài vách tấm vữa và sàn packe cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Muốn vậy phải trang bị các đĩa mài, ví dụ với một lớp phủ kín hoặc hở một nửa, lớp phủ Stearat hoặc lớp lót màng linh hoạt chống rách cao, tùy theo những gì cần thiết.


Phổ biến để mài bằng các máy dẫn hướng bằng tay

Klingspor cung cấp các đĩa tự dính với rất nhiều kích thước và mẫu lỗExcenterschleifer mit Klettscheibe – phù hợp cho tất cả máy thông thường và giao kèm các đĩa đệm phù hợp theo nhu cầu. Các đĩa đệm nhiều lỗ của máy mài lệch tâm che phủ gần như tất cả các mẫu lỗ và cũng có sẵn đĩa đệm dính cho máy mài góc.

Ngoài các đĩa tròn, còn có các đĩa đặc biệt dạng bàn là và dạng tam giác trong chương trình. Ngoài ra, các sản phẩm velcro khác cũng có sẵn dạng dải.

Klettprodukte

Ngoài chương trình phối hợp sản phẩm rộng rãi của Klingspor, các khách hàng có cơ hội tạo ra những mẫu lỗ hoặc kích thước lỗ đặc biệt, theo số lượng đặt hàng tối thiểu theo nhu cầu.

Sản phẩm phù hợp

Quay lại kiến thức mài