Gia công mối hàn

Để gia công các mối hàn bằng máy mài góc, bạn có thể chọn giữa đĩa sợi ép, đĩa mài thô hoặc đĩa mài mút chùi. Mỗi dụng cụ có các đặc điểm khác nhau. Đâu là sản phẩm chính xác để gia công mối hàn sẽ tùy thuộc vào người dùng.

Xử lý mối hàn

Việc xử lý mối hàn chủ yếu bao gồm năm bước:

  • Tách/cắt
  • Chuẩn bị mối hàn
  • Mài loại bỏ vật liệu
  • Mài tinh và hoàn thiện
  • Vệ sinh mối hàn, loại bỏ màu ram

 

Luôn là dụng cụ mài chính xác

Với chương trình sản phẩm toàn diện, Klingspor cung cấp loại dụng cụ chính xác cho tất cả các loại máy phổ biến trên thị trường và ứng dụng thông thường. Các sản phẩm cho máy mài góc, máy mài khí nén, máy mài thẳng, máy miết bóng, giũa đai cầm tay, máy mài mối hàn góc hoặc trục uốn phục vụ cho tất cả các lĩnh vực có liên quan như kim khí/cấu trúc kim loại, cấu trúc lan can cầu thang, cấu trúc bình chứa thép không gỉ, đóng tàu, cấu trúc xe và cấu trúc cần trục/cấu trúc phòng lớn.

So sánh và quyết định

Để gia công các mối hàn bằng máy mài góc, bạn có thể chọn giữa đĩa sợi ép, đĩa mài thô hoặc đĩa mài mút chùi. Mỗi dụng cụ có các đặc điểm khác nhau. Đâu là sản phẩm chính xác để gia công mối hàn sẽ tùy thuộc vào người dùng. Trong bảng sau đây, các đĩa sợi ép, đĩa mài mút chùi và đĩa mài thô – được so sánh với nhau theo các tiêu chuẩn quan trọng nhất.

 


Download
Please click here for further information about Klingspor solutions for your weld seam process (PDF).

Klingspor solutions for your weld seam process - PDF Preview

Quay lại kiến thức mài