Tốt - Sản phẩm của chúng tôi

Mặt hàng

Các dụng cụ hiệu suất cao cho hiệu suất tối đa công việc của bạn

Từ chuyên gia đến chuyên gia. Chúng tôi có hơn 50.000 dụng cụ phân loại theo các chức năng mài, cắt, phay, đánh bóng và loại bỏ vật liệu. Độ rộng và chiều sâu của chương trình cung cấp cho người sử dụng sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu - thậm chí thường có nhiều tùy biến hơn.

Klicken Sie für mehr Informationen Nhập chuột để biết thêm thông tin
Bánh nhám – Nhám trụ Hiển thị sản phẩm >
Đĩa cắt Kronenflex® Hiển thị sản phẩm >
Đĩa mài Kronenflex® Hiển thị sản phẩm >
Vật liệu mài đàn hồi Hiển thị sản phẩm >
Đĩa cắt kim cương Hiển thị sản phẩm >
Đĩa mài kim cương Hiển thị sản phẩm >
Sản phẩm dạ nỉ Hiển thị sản phẩm >

Các ứng dụng

Từ thô tới tinh: Giải pháp đúng cho mọi vật liệu

Dù gì bạn cũng muốn gia công bằng dụng cụ của chúng tôi: Sản phẩm chất lượng của Klingspor đáp ứng được yêu cầu cao nhất về chất lượng bề mặt, tuổi thọ và hiệu suất cắt kim loại.

Việc mài và cắt kim loại đòi hỏi các dụng cụ được sử dụng phải đặc biệt mạnh. Bất cứ kim loại nào bạn muốn gia công: chúng tôi cung cấp dụng cụ mài phù hợp cho bạn. Xem tất cả sản phẩm kim loại, kim loại màu và thép không gỉ
Kim loại, kim loại màu và thép không gỉ
Vật liệu cứng và giòn như thủy tinh và gốm sứ đòi hỏi các dụng cụ chất lượng cao, đáng tin cậy và chính xác ở tất cả các giai đoạn gia công loại vật liệu này. Chúng tôi đã phát triển rất nhiều vật liệu mài chuyên dụng dành riêng cho các yêu cầu đặc biệt của các vật liệu này. Xem tất cả sản phẩm dành cho thủy tinh và gốm sứ
Thủy tinh, gốm sứ
Với vật liệu mài của chúng tôi để gia công nhựa, cao su và da, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời và mẫu mài đồng nhất cho tất cả các ứng dụng và các phôi tương ứng. Xem tất cả các sản phẩm nhựa, cao su, da
Nhựa, cao su, da

 

Máy móc

Dụng cụ hoàn hảo cho từng bước làm việc

Loại máy nào bạn muốn sử dụng để giải quyết vấn đề ứng dụng cá nhân của bạn: Vật liệu mài Klingspor mang lại hiệu quả cao nhất và kết quả đáng tin cậy khi cắt, loại bỏ vật liệu và hoàn thiện.

trennen

Cắt tách

Nhanh chóng và hiệu quả kinh tế trong việc cắt tách các vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực ứng dụng của khách hàng. Bên cạnh tuổi thọ dài, an toàn khi dùng dụng cụ mài cũng là điều vô cùng quan trọng. Bằng cách tuân thủ các chỉ thị của oSa và Tiêu chuẩn An toàn Châu Âu EN 12413, các dụng cụ cắt của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Materialabtrag

Loại bỏ vật liệu

Mài nhanh và loại bỏ tối đa cùng với tải trọng vật lý tối thiểu đối với người sử dụng là đặc tính quyết định đối với dụng cụ loại bỏ vật liệu. 

Finish

Hoàn thiện

Khi hoàn thiện mài, sản phẩm sẽ có bề mặt mịn, đồng nhất và có thể tái sản xuất. Chúng tôi hỗ trợ người dùng đạt được mục tiêu của họ với các phát triển về công nghệ như lớp phủ chống tĩnh điện ACT.