Địa chỉ cũ Thiết kế mới Thêm nội dung

09/09/2014

Klingspor cho ra mắt trang web của công ty với nhiều chức năng mới

Klingspor cho ra mắt trang web của công ty với nhiều chức năng mới

Nhà sản xuất vật liệu mài Klingspor ở Haiger đã bổ sung sự hiện diện trực tuyến của mình. Trang web mới không chỉ hiện diện trong thiết kế mới, mà còn có nhiều chức năng mới. Yếu tố cốt lõi của trang web là tìm kiếm sản phẩm tương tác, mà từng bước dẫn người dùng đến với cách giải quyết những vấn đề về cắt và mài. Một giao diện người dùng trực giác và một thiết kế ứng đáp được tối ưu để sử dụng di động sẽ đảm bảo khả năng sử dụng tuyệt vời trên tất cả các thiết bị từ PC đến smartphone.

Khi ra mắt điều quan trọng là trang web được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điều này cũng đáp ứng việc lựa chọn và chuẩn bị nội dung cũng như sự phát triển của nó bằng một sự điều hướng rõ ràng, và với vài cú nhấp chuột. Các chức năng thường được sử dụng như tìm kiếm sản phẩm, liên hệ với phòng kinh doanh của Klingspor và tìm kiếm từ khóa xuyên trang có thể được mở trực tiếp từ mỗi mục của trang web.

Với một vài cú nhấp chuột cho quyết định đúng đắn: bộ lọc sản phẩm

Yếu tố cốt lõi của trang web được sửa lại được hình dựa trên chức năng tìm kiếm sản phẩm Klingspor được phát triển mới. Có thể truy cập từ một điểm bất kỳ của trang web với một cú nhấp chuột, hệ thống chuyên gia này sẽ cho người dùng những khuyến nghị lựa chọn sản phẩm, mà phù hợp với ứng dụng của họ.


 Các màn hình truy vấn liên kết động với nhau, ví dụ cho vật liệu cần xử lý và máy đã sử dụng, sẽ cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh chóng. Các bộ lọc bổ sung có thể được sử dụng để thu hẹp phạm vi tìm kiếm sản phẩm. Các sản phẩm còn lạ có thể được đánh giá với nhau một cách chi tiết thông qua một danh sách so sánh. Tạo và in các tờ dữ liệu kỹ thuật cũng thuộc các chức năng được giới thiệu.

Kiến thức chuyên gia, được truyền đạt dễ hiểu: từ điển chuyên ngành mài

Ngoài thông tin về sản phẩm cụ thể, trang web mới cũng gồm từ điển chuyên ngành mài với thông tin chi tiết về cắt, mài và hoàn thiện cũng như các dụng cụ được sử dụng cho mục đích này. Tất cả những gì bạn cần biết được giải thích chi tiết, có căn cứ và dễ hiểu cho người dùng - dù là chuyên gia hay người không chuyên môn -  để đạt được kết quả tốt nhất. Những từ khóa và chủ đề bao gồm bảo quản đúng cách các phương tiện mài thông qua những ưu điểm và nhược điểm của các loại hạt khác nhau cho đến các khía cạnh an toàn như tốc độ làm việc cao nhất và tốc độ đứt gãy tối thiểu.

Tiến trình làm việc

Sau khi cho ra mắt tại Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Ucraina và Brazil, những phiên bản địa phương khác sẽ được phát hành vào những tháng tới. Việc giới thiệu trang web được thực hiện động trong một  kế hoạch bước làm việc, mà cũng liên tục phát triển phiên bản gốc. Mục tiêu là kết nối tất cả công ty của Klingspor trên toàn thế giới với nền tảng trực tuyến muộn nhất là cuối năm 2018.

Một giao diện người dùng trực giác và một thiết kế ứng đáp được tối ưu để sử dụng di động sẽ đảm bảo khả năng sử dụng tuyệt vời trên tất cả các thiết bị từ PC đến smartphone ở trang web mới của Klingspor.